This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

 

 

Đây là bí quyết làm đẹp được đàn bà Nhật rất yêu chuộng.Việc ngực và nách bị thâm sì trong thời gian mang bầu luôn là nỗi ám ảnh của không ít nữ giới.


Sau sinh con, vết da sậm màu đó còn bị biến dạng thậm chí là tệ bạc hơn nhiều. Xin giới thiệu với những chị em đang trong thời kì cho con bú hoặc đã hoàn thành thời kì nuôi con mọn một bí quyết làm đẹp rất đơn giản mà hữu hiệu.

Đó là chờm và mát-xa vùng da thâm đó bằng cơm nóng. Gạo ngâm giấm rồi nấu thành cơm để lăn, chờm vòng 1 là phương pháp làm đẹp được phụ nữ Nhật rất yêu chuộng.

Công thức làm đẹp được giải thích như sau, cơm sốt dẻo ngấm trong giấm sẽ là một “chất tẩy” những vết sạm màu trên da. Mặt khác độ nóng của cơm cũng giúp cho tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây được xem là cách làm đẹp mang tác dụng kép đồng thời bạn cũng có thể sự dụng sản phẩmviên uống nhau thai cừu vip

Bạn có thể tham khảo cách thực hành như sau:

1. Chuẩn bị

- Gạo tẻ hoặc gạo nếp
- Một bát con giấm trắng
- Ngâm gạo vào giấm như ngâm gạo nấu xôi, lượng giấm ngập mặt gạo.

Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một nắm tay hoặc lưng bát con ăn cơm cho một lần sử dụng.

 

 

 

 

 

2. Thực hiện

- Cho gạo vào nồi nấu chín. Lưu ý là không nên để quá nát.

- Cơm chín tới, xới ra và nhanh tay nắm thành những nắm nhỏ.
- Tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực.
- Lăn tròn xung quanh bầu ngực, lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên
- Chú trọng nhất ở phần da bị thâm sạm.
- Lăn cơm nóng quanh đầu nhũ hoa và lấy tay vuốt, kéo để thu gọn đầu nhũ hoa cho con dễ bú hơn.
- Nên tiến hành mát-xa trong vòng 20 – 30 phút liên tiếp.Viên uống nhau thai cừu của úc

Nắm cơm nào hết nhiệt thì thay bằng nắm cơm khác. Và nên kéo dài trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại hiệu quả cao.

Việc sử dụng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền nhiễu như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và kiên nhẫn. Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ.

Bù lại nó rất lành và không làm ố áo xống, dây màu ra em bé.

Chúc các chị em thành công với cách làm đẹp đa tác dụng này!

 

 

 

 

  Quảng cáo  

viên thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  uong thuoc bo luc nao la tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét