This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Phụ nữ đang nghiên cứu kỹ về viên thuốc uống sữa ong chúa để mua thường xuyên dùng, làm quà biếu đối với người thân nhưng khi tham khảo qua mạng internet đàn bà cảm thấy lo lắng về chất lượng và Giá sản phẩm cả của loại SP. Bài viết này sẽ hướng dẫn sơ lược đối với phụ nữ cách lựa chọn mua sữa ong chúa đảm bảo chất lượng nhất.

 

Sữa ong chúa là loại thực phẩm chức năng được nhiều người tìm mua và thường xuyên sử dụng, nó đang dần trở thành một loại TPCN thông dụng đối với nhu cầu làm đẹp, bổ sung chất bổ toàn bộ cơ thể,… do đó việc hình thành hàng kém chất lượng là không thể tránh khỏi. Vì vậy, khi mua sữa ong chúa chị em cần tìm mua ở những địa chỉ uy tín.

 

 

Hiện tại, có nhiều địa chỉ bán viên sữa ong chúa. Khi tìm mua sữa ong chúa úc bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 

+ Nguyên nhân xuất xứ của sản phẩm: Tất cả các loại SP đều được giới thiệu là xuất xứ từ úc. Nhưng chị em cần lưu ý loại sản phẩm sữa ong chúa đã được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam. Do đó, chúng ta nên chọn mua sữa ong chúa nhập khẩu thay vì các loại TPCN sữa ong chúa không có nguyên nhân rõ ràng. Tuy nhiên, sữa ong chúa nhập khẩu sẽ có Giá cao hơn các loại sữa ong chúa không rõ nguyên nhân.

+ Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý bà nên tham khảo cách phân biệt sữa ong chúa đang được các trang báo mạng công bố với hình ảnh và cách phân biệt chi tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh của sữa ong chúa nhập khẩu để phụ nữ tham khảo:

Mặt trên của nắp sữa ong chúa Úc

 

 

Phân biệt sữa ong chúa nhập khẩu qua tem nhãn

 

Hình ảnh sữa ong chúa Úc 365 viên

Sữa ong chúa bán ở đâu? 

Trên website chúng tôi có bán sữa ong chúa xịn (sữa ong chúa nhập khẩu), bạn ở hà nội tphcm hay bất kỳ đâu trên toàn quốc đều có thể đặt mua sản thực phẩm chức năng này.

Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thêm và đặt mua sữa ong chúa đảm bảo chất lượng.

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  mon an tang tri nho

0 nhận xét:

Đăng nhận xét