This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Nguyên tắc chữa trị xuất tinh sớm, nguyen tac dieu tri xuat tinh somXã hội đã tự ngầm định cho adam về chuyện xuất tinh sớm là việc xấu hổ, là thể hiện sự kém cỏi về năng lực nam tính và sức mạnh của con trai. Họ luôn nhận thấy mặc cảm tự ti về việc bản thân bị xuất tinh sớm, nhưng lại thật khó để thổ lộ với ai vì họ ngại ngùng, sợ bị chê cười…Dưới đây là vài điều cần nghiên cứu về nguyên tắc chữa trị xuất tinh sớm mà các bạn hãy quan tâm biết.

 Nguyên tắc chữa trị xuất tinh sớm: 
Cái gì điều khiển việc xuất tinh?
Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh, hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2, xuất tinh có cơ hội xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc ngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn thương ở vùng này thì gần như việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.Xem thêm tai:thuoc nam chua xuat tinh som

 Các thời kỳ của việc xuất tinh: 
Giai đoạn giải thoát tinh dịch: là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt. Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng đa số làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên, khi sức ép đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới, đã được bít kín bởi cơ vòng.

Giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt khía cạnh khác co bóp mạnh là tất cả tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

Sinh hoạt dục vọng hoàn toàn là một vấn đề riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động dục vọng tùy thuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong cuộc sống hiện đại hiện đại, lúc trẻ hay lúc về già… Tuy nhiên, nếu một nửa số lần sinh hoạt quan hệ chăn gối mà người phái mạnh không thể kéo dài thời gian (kể cả thời gian tiền giao hợp) để cho chúng ta tình thỏa mãn thì được gọi là xuất tinh sớm, có cơ hội tóm tắt như sau:
- Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.
- Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.
- Sau một vài động tác.
- Sau một phút. Xem thêm tại:nhung bien phap chong xuat tinh som

 Nguyên tắc điều trị: 
chữa trị xuất tinh sớm nhằm vào hai yếu tố:
- Giảm cường độ kích thích.
- Làm chậm lại cảm giác.
Phối hợp được hai yếu tố trên một phương pháp nghệ thuật và nhuần nhuyễn trong chữa trị thì sẽ thành công trong giai đoạn đầu và sau đó phải duy trì kết quả đó đối với các lần kế tiếp, tuần sau, tháng sau. Nguyên tắc chung là:

- Dược phẩm: Có khả năng giảm kích thích tại chỗ thường làm chậm lại cảm giác.
- Giải tỏa các ức chế tâm lý.
- Duy trì kết quả bước đầu bằng luyện tập.
Hiểu được nguyên tắc chữa trị xuất tinh sớm thì mới có biện pháp điều trị phù hợp. Tham khảo bài viết phương pháp tốt nhất lâu xuất tinh để giúp chúng ta làm cho dài thêm thời gian “yêu” một cách hữu hiệu nhất. Chúc các chúng ta thành công. Xêm thêm tại :thuoc xit xuat tinh som

0 nhận xét:

Đăng nhận xét