This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Thiếu canxi là tình trạng khá phổ biến ở trẻ em hiện nay, gây ra các hiện tượng như trằn trọc, ngủ không yên giấc, rụng tóc,  ăn kém, còi xương, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm vận động, xương biến dạng (gù, vòng kiềng, lồng ngực dô…)

Trẻ thiếu canxi nếu không được bồi bổ canxi kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ từ nhỏ đến khi trưởng thành.

Tag: thuoc calcium cua my

Nhưng vấn đề đặt ra là loại canxi nào tốt cho bé, vừa bồi dưỡng đầy đủ canxi cho bé giấc ngủ ngon, xương, răng chắc khỏe mà lại không gây ra một vài tác dụng phụ vốn thường khiến bố mẹ lo lắng.

Sau đây là một vài gợi ý để bố mẹ dễ dàng lựa chọn:

Canxi tốt là canxi có khả năng hấp thu tối đa

Dư thừa canxi trong cơ thể gần như là nỗi e ngại lớn nhất của các bậc phụ huynh khi muốn bổ sung canxi cho con. Bởi chân lý hiển nhiên là cái gì thừa cũng không tốt. Dư thừa canxi có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa và bài tiết của trẻ.

Vậy loại canxi nào có khả năng hấp thu tối đa, bố mẹ cần lưu ý 2 điểm:

- Canxi dạng siro (nước) hấp thu tốt hơn canxi ở các dạng bào chế khác.

- Hiện nay, các nhà khoa học đã áp dụng công nghệ nano để hiện diện canxi dạng nano, với kích thước hạt nano siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thu lên mức tối đa. Bởi nhờ kích thước nano siêu nhỏ, canxi nano có thể thẩm thấu tốt vào mạch máu, giúp hệ thần kinh hoạt động ổn định bình thường (chấm dứt tình trạng trằn trọc, quấy khóc, khó ngủ…) và đi đến “tận nơi” những bộ phận cần bồi bổ canxi.

 Nên lựa chọn canxi kết hợp vitamin D3 cùng các khoáng chất khác, có lợi đối với quá trình hấp thu canxi và hoạt động của bộ máy tiêu hóa.

Các mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian, số lần cho con uống thuốc uống và đặc biệt là không bao giờ bị…quên vitamin D3, nếu lựa chọn những loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi có D3.

Bởi vitamin D3 được coi là “người nắm quyền” đối với phép canxi đi vào cơ thể. Nên nếu chỉ uống canxi mà không có vitamin D hay tắm nắng thường xuyên thì cũng không mang lại hiệu quả.

Nhưng vấn đề là khi uống 2 loại tách rời thì nhiều lúc không tránh khỏi việc quên, uống không đều, hoặc uống không đủ liều vitamin D. Giải pháp tốt nhất là lựa chọn một số loại canxi 2 trong 1.

Ngoài ra, khi đối với con bồi bổ canxi, bố mẹ thường than phiền về việc con bị nóng, bị táo bón hay lười ăn. Thực chất không phải là “canxi nào uống cũng nóng hết”. Như trên đã nói nếu canxi có khả năng hấp thu tối đa và đi kèm cùng các vitamin khoáng chất khác thì sẽ loại bỏ được một vài vấn đề mà các phụ huynh thường lo ngại.

Thuốc uống bổ não:thuoc bo nao tang cuong tri nho

Hiện nay trên thị trường, siro canxi Kanguru là sản phẩm  đáp ứng hầu hết các mong muốn của bố mẹ khi cung cấp canxi cho con:

- Là thực phẩm chức năng đầu tiên có chứa beta calnano (dạng hạt canxi nano có kích thước siêu nhỏ, nhỏ hơn 60nm), dạng bào chế siro, tăng khả năng hấp thu tối đa, giúp trẻ ngủ ngon, cao lớn, khỏe mạnh.

- Siro canxi Kanguru là sự kết hợp hoàn hảo giữa canxi nano, vitamin D3 và các vitamin, khoáng chất khác như lysine, kẽm, B1…., không một số bồi dưỡng lượng canxi cần thiết cho trẻ mà còn giúp trẻ ăn uống ngon miệng, kích thích tiêu hóa, làm tăng sức đề kháng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét