This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Đu đủ xanh thường được chế biến nấu canh giò heo ăn rất ngon. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để xóa sạch vết tàn nhang rất hiệu quả. Hãy cùng xem công dụng của đu đủ làm thế nào nhé.

Việt nam là một nước nhiệt đới nên làn da của phái yếu thường sậm màu và nhiều tàn nhang do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân gây ra một vài nốt tàn nhang này là do 1 nhóm tế bào trên da chế tạo ra nhiều melanin (một chất sắc tố tế bào màu sẫm) hơn so với những nhóm tế bào xung quanh. Số lượng hay kích cỡ một số nốt tàn nhang trên toàn bộ cơ thể phụ thuộc vào tính di truyền.

Cách thực hiện:

Đu đủ xanh thường không thường xuyên dùng mủ nguyên chất mà phải làm loãng bớt. Dùng quả đu đủ xanh nghiền nát với nước, sau đó lấy bông thấm nước đó bôi lên chỗ da bị tàn nhang.

Nghiễn bao nhiêu đu đủ xanh với bao nhiêu nước, mỗi ngày bôi bao nhiêu lần,… Lại tùy thuộc vào phản ứng của từng người, không thể đưa ra cấu tạo chung đối với tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm: sữa ong chúa dạng viên nén

Nếu da nhậy cảm, sau khi nghiền đu đủ xanh với nước như trên còn đem đun sôi để nguội, rồi mới bôi để tránh phản ứng quá mãnh liệt.

Bạn cũng nên thực hiện chế độ dinh dưỡng là luyện tập phù hợp, khi toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào và căng mịn thì các nốt tàn nhang không còn hiện rõ nữa.

 

  Quảng cáo  

viên thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  vien uong bo nao ginkgo biloba mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét