This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Theo đó, việc phát triển biên bản ghi nhớ với Bộ Y tế nước ta của các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia một lần nữa khẳng định nỗ lực của các doanh nghiệp trong công tác chăm sóc sức khoẻ người dân nước ta.

Đặt điểm mạnh người bệnh là trọng tâm chiến lược kinh doanh

Liệu một doanh nghiệp dược có thể góp phần lột xác thế giới? Trong danh sách những công ty trước tiên góp phần “Thay đổi thế giới” vừa được xuất bản của tạp chí Fortune, GSK đã chứng minh điều đó có thể với việc được vinh dự xếp ở vị trí đầu tiên. Kết quả này là sự ghi nhận cho những đóng góp mạnh dạn của GSK trong việc hiện đại hoá mô hình kinh doanh của mình, hoàn toàn đặt lợi điểm người bệnh làm trọng tâm trong mỗi quyết định.

Cụ thể, từ tháng 1/2015, nước ta cùng với Hoa Kỳ là 2 quốc gia đầu tiên GSK áp dụng mô hình hoạt động mới, lột xác cách tưởng thưởng đội ngũ trình dược viên, chỉ dựa vào sự đóng góp về mặt kiến thức và chuyên môn. Đồng thời hiện đại hóa cách tương tác với các chuyên gia y tế, ngưng chi trả dịch vụ diễn giả cho nhân viên y tế nhằm xóa bỏ những quan ngại về mâu thuẫn lợi điểm. Thay vào đó, công ty đã tăng cường các cách thức truyền thông đa phương tiện, kết nối các chuyên gia và nhân viên y tế thông qua các hội nghị trực tuyến, giúp các bác sĩ cập nhật nhanh nhất các thông tin mới về thuốc và phương pháp điều trị.

Xem thêm: giá tinh dầu lá thông đỏ

Bên cạnh một mô hình mới, tại Việt Nam, GSK cũng góp phần lột xác, mang lại nhiều điều tốt đẹp thông qua việc mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội để người dân được tiếp cận với các chương trình tiêm chủng và thuốc thiết yếu, đặc biệt là vùng sâu vùng xa. Nâng cao sức khoẻ của người dân không chỉ đến từ việc họ được tiếp cận thuốc mà còn ở chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế. Vì vậy, GSK tại Việt Nam rất ưu tiên hỗ trợ công tác đào tạo y khoa, cập nhật những thông tin đến các nhân viên y tế trên khắp các vùng miền thông qua hệ thống trực tuyến hiện đại mà công ty đang xây dựng.

Mong muốn tạo nên một cuộc sống khoẻ mạnh hơn

Bạn nên đọc: mọc lông mày

Trước đây, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ thường hoạt động tách rời. Tuy nhiên, nếu tổ chức nào cũng hoạt động đơn lẻ thì không thể nào giúp một cộng đồng có thể phát triển bền vững, thay vào đó sẽ là sự hợp tác, chia sẻ chuyên môn và nguồn lực với nhau giữa hai bên. Đó cũng là điều GSK đã theo đuổi và hợp tác với tổ chức Save the Children trên tầm quốc tế nói chung và tại Việt Nam nói riêng, hướng đến các mục đích như phát triển một loại thuốc thân thiện dành cho trẻ em, đào tạo nhân viên y tế trên toàn thế giới. Tại nước ta, GSK và Save the Children vừa trao một giải thưởng đổi mới trong chăm sóc sức khỏe trị giá 400.000 USD cho PATH Việt Nam để triển khai và nhân rộng một ứng dụng kỹ thuật số trong quản lý chủng ngừa tốt hơn tại các tuyến tỉnh. Và tiếp theo sẽ là một dự án khác tập trung ở vùng sâu vùng xa, nâng cao việc săn sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em tại Yên Bái, tập huấn cho những nhân viên y tế tuyến thôn bản.

Ông James Strenner, Trưởng Văn phòng đại diện GSK Pte Ltd tại nước ta cho biết, “Tài sản quan trọng nhất của một quốc gia chính là nguồn nhân lực. Và đầu tư vào y tế sẽ sản sinh ra một nền tảng vững chắc. Bởi một đứa trẻ được điều trị sớm một căn bệnh sẽ có cơ hội được sống khoẻ mạnh, được học tập, trở thành tương lai đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Do đó, chúng tôi không chỉ bồi bổ thuốc mà còn mong muốn đem đến những hỗ trợ nuôi dưỡng sức khoẻ đổi mới đến với người dân Việt Nam, đồng thời giúp đội ngũ y tế được cập nhật các kiến thức mới trên nền tảng kỹ thuật số”.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu rebirth co tot khong

Từ phải qua: Ông Alexander Feldman, Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh cấp cao Hoa Kỳ - ASEAN; Ông James Strenner, Trưởng VPĐD GSK Pte Ltd tại nước ta; Ông Shane Pang, Giám đốc phụ trách Đối ngoại, GSK Châu Á Thái Bình Dương

Với mong muốn sản sinh ra một cuộc sống khoẻ mạnh ngay tại những thị trường mới nổi như Việt Nam, GSK đang không ngừng mang đến nhiều phương án. Và sự ủng hộ của chính phủ nước ta thông qua biên bản ghi nhớ giữa US – ABC, mà GSK là một công ty thành viên, đã ký với Bộ Y tế Việt Nam chính là nền tảng thiết yếu để công ty có thể đóng góp sâu rộng các phương án hữu hiệu hơn cho ngành y tế. “Biên bản này cho phép các doanh nghiệp như chúng tôi phối hợp với Bộ Y tế chia sẻ những nỗ lực trong việc giải quyết các vấn đề như giảm quá tải bệnh viện, bồi bổ thuốc, dịch vụ y tế, đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực hỗ trợ đào tạo. Với sự phát triển của thời đại công nghệ ngày nay cho phép chúng tôi có thể tương tác với các nhân viên y tế ở vùng sâu vùng xa. Qua đó, chúng tôi sẽ phần nào cải thiện chất lượng các dịch vụ y tế cũng như nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên đồng đều ở các tuyến”, ông Shane Pang, Giám đốc phụ trách đối ngoại GSK Châu Á TBD nhận định.

PV

Tag :doanh nghiệp Hoa Kỳ, nuôi dưỡng sức khoẻ, doanh nghiệp dược, công ty trước tiên

Tham khảo thêm tại: sim dau 09 duoi 1995

0 nhận xét:

Đăng nhận xét